×

Tổng quan

Trang trại Nắng và Gió - Sun & Wind bắt đầu hoạt động từ năm 2018. Trang trại có diện tích gần 100 ha, tại thôn Phú Thuận, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn.

Các sản phẩm nông nghiệp chính của Sun & Wind bao gồm nho, táo, dưa lưới, nha đam và một số sản phẩm khác.

Các sản phẩm từ chăn nuôi: bò núi, gà núi, cừu … cũng đang được chú trọng.

Với đặc điểm thiên nhiên ưu đãi, Trang trại Nắng và Gió cũng đang chú trọng phát triển du lịch trong thời gian tới. Đến với trang trại, du khách vừa có thể thưởng thức hoa thơm, trái ngọt, vừa được ngắm cảnh đẹp, tham gia leo núi và cũng có thể biến giấc mơ nông nghiệp của bạn thành hiện thực bằng cách cắt tỉa từng cành nho, chăm sóc từng trái táo… 

Định hướng

Ngoài ra, trang trại Nắng và Gió trong tương lai gần sẽ thu hút các bạn trẻ nước ngoài đến trang trại để tham gia các hoạt động nông nghiệp và mở các lớp tiếng Anh cho trẻ em trong khu vực.

Nông trại Nắng và Gió có ước mơ thành lập một thư viện sách để mọi người đến gần hơn với tri thức nhân loại.

Trang trại Nắng và Gió là một công ty hướng tới cộng đồng. Đầu tiên là nông sản sạch, tạo công ăn việc làm cho người dân, hướng đến liên kết với nông dân để lan rộng hơn về phương thức canh tác tự nhiên, tiếp đến là nơi để người dân nghỉ ngơi, gắn kết với thiên nhiên, nông nghiệp và những giá trị gắn liền với giáo dục mà trang trại Nắng và Gió muốn mang đến cho mọi người.

Trang trại không chỉ mang đến tủ sách, lớp học mà còn là kiến thức nông nghiệp cho mọi người, mọi nhà cùng phát triển, đưa nền nông nghiệp Việt Nam phát triển, xa hơn nữa là một xã hội văn minh và bền vững.


  • Client
    SUN & WIN
  • Budget
    100Ha
  • Duration
    2018

LIÊN HỆ GC FOOD

Địa chỉ: 11C đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0933 518 156

Email: hienbui@gcfood.com.vn